Trend Micro Titanium Antivirus

Trend Micro Titanium Antivirus

ข้อดี
Trend Micro Titanium Antivirus + มีรอยรหัสเล็กเพราะมันใช้ประโยชน์จากเมฆ

ข้อเสีย
AV-ทดสอบไม่ได้ให้ผลิตภัณฑ์นี้คะแนนสูงสุดซ่อมแซมใน Windows 7

คำตัดสิน
: 7.55/10

Titanium Antivirus + มีประสิทธิภาพการทำงานที่ได้รับการยอมรับและเป็นที่ใช้งานง่าย

เทรนด์ไมโครไททาเนียมซื้อ Antivirus + 6
Windows 7 คะแนนคุ้มครอง
Windows 7 ซ่อมคะแนน
Windows 7 การใช้งานคะแนน

ผลการทดสอบการป้องกันจาก AV-ทดสอบสิงหาคม 2013

ระดับของความสำเร็จทดสอบ

Trend Micro Titanium Antivirus +

92%
เปรียบเทียบกับซอฟแวร์ป้องกันไวรัส Top 3
100%
92%
92%

 

Trend Micro Titanium Antivirus + เป็นซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสที่ช่วยปกป้องจากไวรัสและสปายแวร์รวมทั้งทุกประเภทของมัลแวร์อื่น ๆ keyloggers, แฮกเกอร์โจมตีระบบปฏิบัติการ dialers, คุกกี้ที่เป็นอันตรายและสคริป, ม้าโทรจันรูทคิทและเวิร์ม มันสามารถตรวจจับและกำจัดโปรแกรมป้องกันไวรัสปลอม ซื้อ Trend Micro Titanium Antivirus + สำหรับ Windows รวมถึงสำเนาของเทรนด์ไมโครสมาร์ทเซิร์ฟสำหรับ Mac คุณสามารถปรับแต่งหรือผิวสำเนาของซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสนี้มีภาพหรือรูปถ่าย ห้องปฏิบัติการทดสอบอิสระ AV-ทดสอบรับรองเทรนด์ไมโครและคะแนนมันค่อนข้างดีในผลการทดสอบ AV-สำหรับการป้องกันและการใช้งานใน Windows 7 และ Windows XP

ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสนี้รวมการรักษาความปลอดภัยลายเซ็นตามแบบดั้งเดิมที่มีการป้องกันเรียลไทม์ องค์ประกอบเมฆที่ใช้โปรแกรมป้องกันไวรัสของเทรนด์ไมโครสมาร์ทเครือข่ายคุ้มครองรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับไวรัสตัวใหม่แบรนด์จากชุมชนของผู้ใช้และการแจ้งเตือนการติดตั้งทุกสำเนาของซอฟต์แวร์เกี่ยวกับภัยคุกคามใหม่ ดังนั้นซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสนี้ไม่ได้ตรวจพบภัยคุกคาม แต่เพียงผู้เดียวขึ้นอยู่กับว่าพวกเขาตรงกับฐานข้อมูลลายเซ็นท้องถิ่น นอกจากนี้ยังตรวจพบภัยคุกคามบนพื้นฐานของพฤติกรรมของไฟล์ที่จะดูว่าพวกเขาดำเนินการเอง เทรนด์ไมโครใช้เทคโนโลยีไฟล์ชื่อเสียงในการตรวจสอบไฟล์สำหรับรูปแบบที่อาจจะมีความหมายว่ามัลแวร์

Trend Micro Titanium Antivirus + ช่วยให้คุณสามารถท่องเว็บได้อย่างปลอดภัยเพราะมันบล็อกการเข้าถึงเว็บไซต์ที่เป็นอันตรายและป้องกันไม่ให้เป็นอันตรายดาวน์โหลดไดรฟ์โดย ส่วนประกอบของเทรนด์ไมโครสมาร์ทเครือข่ายการป้องกันการใช้เทคโนโลยีเว็บชื่อเสียงเพื่อปกป้องคุณออนไลน์ วิธีเว็บชื่อเสียงกำหนดคะแนนโดเมนและแต่ละหน้า คะแนนเป็นหน้าที่ของอายุของเว็บไซต์การเปลี่ยนแปลงสถานที่และปัจจัยต่างๆที่สามารถให้เบาะแสเกี่ยวกับอันตรายที่อาจเกิดขึ้น ในลักษณะคล้ายเทคโนโลยีอีเมลชื่อเสียงปกป้องระบบของคุณจากภัยคุกคามทางอีเมลที่เกิดจากการตรวจสอบที่อยู่ IP และฐานข้อมูลการตรวจสอบชื่อเสียงของแหล่งที่มาที่รู้จักกันจะไม่ดี โดยการหยุดภัยคุกคามในขณะที่พวกเขายังคงอยู่ในเมฆ botnets ไม่สามารถที่จะเข้าถึงเครื่องคอมพิวเตอร์หรือเครือข่ายของคุณ

ซอฟต์แวร์ที่ใช้ด้วยอินเตอร์เฟซที่ง่ายตรงไปตรงมา คอนโซลหลักมีระดับความปลอดภัยในปัจจุบันได้อย่างรวดเร็ว ซอฟต์แวร์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อสแกนหาภัยคุกคามในเวลาจริง แต่คุณสามารถทำการสแกนคู่มือ คุณสามารถเลือกจากการสแกนอย่างรวดเร็วในเชิงลึกสแกนหรือสแกนที่กำหนดเอง

บริษัท เทรนด์ไมโครมีการผสมผสานที่ดีของความช่วยเหลือและตัวเลือกการสนับสนุนออนไลน์รวมทั้งการให้บริการลูกค้าทั่วไปและการสนับสนุนทางเทคนิค พวกเขาเป็นเจ้าภาพจัดการฐานความรู้ที่สามารถค้นหาได้หรือคุณสามารถดูเพื่อขอความช่วยเหลือในกระดานสนทนา ความช่วยเหลือส่วนบุคคลสามารถใช้ได้โดยการส่งกรณีออนไลน์หรือการติดต่อโดยตรงผ่านทางโทรศัพท์หรือแชทสด สนับสนุนพรีเมี่ยมสำหรับปัญหาเช่นเครื่องคอมพิวเตอร์ปรับขึ้น, การกำจัดมัลแวร์หรือภาวะฉุกเฉิน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s