norton antivirus

orton AntiVirus 2013 รุ่นใหม่!  

 

“การติดตั้งที่รวดเร็ว Norton และชุดคุณลักษณะที่ครอบคลุมจะไร้ประโยชน์โดยไม่ต้องทำงานที่มั่นคงและ Norton AntiVirus ให้มาตรฐานการรับรู้ความสามารถของบุคคลที่สามที่สูงมากและมาตรฐานการดำเนินงานที่แข็งแกร่ง.”

– CNET

 ใหม่!ขึ้นเพื่อคุ้มครองนาทีกับไวรัสเวิร์มสปายแวร์บอทและอื่น ๆ490.00 บาท  อัพเกรดหรือต่ออายุ Norton AntiVirus →สำหรับ 1 เครื่อง → 1 ปีของการป้องกัน → 60 วันเงินกลับรับประกัน!

 
      การติดตั้งภายใต้ 1 นาทีและใช้เวลาน้อยกว่า 8 MB ของหน่วยความจำ ไฟในการใช้งาน
      ครั้งการสแกนได้อย่างรวดเร็วเพียง 61 วินาทีสำหรับระบบ Windows ฮาร์ดไดรฟ์ทั่วไป
      รวมถึงการป้องกันสปายแวร์ – ไม่จำเป็นต้องซื้อผลิตภัณฑ์ที่แยกต่างหากไม่มี
      ผลกระทบต่อประสิทธิภาพน้อยที่สุดในระหว่างการเล่นเกมการเล่นภาพยนตร์นำเสนอและเพิ่มเติม
      ฟรีการสนับสนุนลูกค้าผ่านทางอีเมล / การสนทนา / โทรศัพท์ทุก 24/7


หมายเหตุ : นี่คือรุ่นล่าสุดของ Norton AntiVirus (ปี 2014 ผลิตภัณฑ์) 

หากคุณใช้จ่ายมากเวลาท่องอินเทอร์เน็ตที่คุณจะต้องป้องกันภัยคุกคามออนไลน์
 . ขอบคุณ Norton AntiVirus, ผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยไซแมนเทคได้รับความนิยมมากที่สุดที่คุณได้รับการป้องกันที่หลากหลายของซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตราย . ไม่ว่าคุณจะเป็นธนาคารออนไลน์, ส่งอีเมลเพื่อนหรือพูดคุยผ่านทาง Instant Messaging, การป้องกันของคุณอยู่เสมอและ up-to-วันที่คลิกที่ลิงค์ด้านล่างเพื่อข้ามไปยังเนื้อหาที่คุณมีความสนใจใน: → สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับ Norton AntiVirus → 5 เหตุผลที่จะเป็นเจ้าของ Norton AntiVirus → อะไร Norton AntiVirus สามารถทำสำหรับฉันหรือไม่

สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับ Norton AntiVirus 

กลับไปด้านบน

 • Norton AntiVirus ถูกออกแบบรอบการป้องกันภัยคุกคามอัจฉริยะแนวคิด: เทคโนโลยีหลักของ ระบบการป้องกันของ Norton ใช้หลายชั้นของการรักษาความปลอดภัยที่ทำงานร่วมกันในเชิงรุกป้องกันการโจมตีและลบภัยคุกคาม – สิ่งที่วิธีการตรวจสอบไวรัสแบบดั้งเดิมไม่สามารถบรรลุ นอกจากนี้ การดาวน์โหลดไฟล์ทั้งหมดและการใช้งานจะถูกตรวจสอบก่อนที่คุณจะสามารถใช้พวกเขาในคอมพิวเตอร์ของคุณหลุมรักษาความปลอดภัยในระบบปฏิบัติการและเบราว์เซอร์ของคุณจะรักษาเพื่อให้การติดเชื้อไม่สามารถรับกับวิธีการที่คุณ  อีเมลและข้อความโต้ตอบแบบทันทีของคุณอยู่เสมอสแกนในการตรวจสอบ ภัยคุกคามที่อาจเกิดขึ้น
 • Norton AntiVirus มีประสิทธิภาพบนบาก : อย่างรวดเร็วและไฟบนทรัพยากรระบบจะใช้Norton Insightในการสแกนเฉพาะไฟล์ที่มีความเสี่ยง ซึ่งหมายความว่าการสแกนน้อยลงและประสิทธิภาพของเครื่องคอมพิวเตอร์จึงดีกว่า. ของ สมาร์ทตารางคุณสมบัติเริ่มต้นการสแกนเฉพาะเมื่อเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณไม่ได้ใช้งาน ; โหมดเงียบเป็นธุระโดยอัตโนมัติเมื่อเล่นเกมหรือชมภาพยนตร์เพื่อให้การแจ้งเตือนการปรับปรุงและสแกนจะล่าช้าจนกว่าคุณจะทำอะไร แล็ปท็อป, การตั้งค่าการประหยัดพลังงานชะลอกิจกรรมกำลังหิวจนกว่าคอมพิวเตอร์ของคุณจะเสียบเข้า
 • Norton AntiVirus ปกป้องคุณจากวันนี้ “ไฟอย่างรวดเร็วโจมตี”ซึ่ง “ลายเซ็น” ยังไม่อยู่ นี้จะกระทำด้วยNorton Insight เครือข่ายซึ่งใช้เครือข่ายการรักษาความปลอดภัยไซแมนเทคทั่วโลกเพื่อดึงข้อมูลที่เกี่ยวกับภัยคุกคามใหม่ล่าสุดและป้องกันไม่ให้พวกเขาจากการได้รับเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ นอกจากนี้SONAR 4  เทคโนโลยีใช้สติปัญญาออนไลน์และตรวจสอบเชิงรุกในการตรวจสอบและป้องกันภัยคุกคามใหม่ . ในที่สุดการปรับปรุงพัลส์นอร์ตันให้บ่อยปรับปรุงเล็ก ๆ ของ Norton AntiVirus ของฐานข้อมูลภัยคุกคามความหมายมันเป็นปัจจุบันเป็นได้ในแง่ของการตรวจจับภัยคุกคามล่าสุด
 • Norton AntiVirus ช่วยให้คุณมีข้อมูลเกี่ยวกับภัยคุกคามที่มีการตรวจพบและลบออกเพื่อให้คุณรู้ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นกับคอมพิวเตอร์ของคุณขอบคุณNorton Threat Insight . นอกจากนี้นอร์ตันดาวน์โหลดญาณเตือนคุณของการดาวน์โหลดที่เป็นอันตรายที่คุณกำลังจะทำและ  Norton Insight ไฟล์แสดงข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานที่คุณกำลังพยายามที่จะติดตั้งคุณหรือไม่ว่าพวกเขาจะเชื่อถือได้ และถ้าพวกเขาจะส่งผลกระทบต่อความเร็วของคอมพิวเตอร์ของคุณมากกว่าที่คุณต้องการ .
 • Norton AntiVirus ช่วยให้คุณสามารถให้คอมพิวเตอร์ของคุณทำงานที่ความเร็วสูงสุดด้วยระบบอัตโนมัติและการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานตามความต้องการ . ของNorton Insight ระบบคุณลักษณะที่จะช่วยให้คุณบันทึกของเหตุการณ์ที่ผ่านมาเช่นการดาวน์โหลดติดตั้งสแกนและภัยคุกคามที่ตรวจพบ เพื่อให้คุณสามารถได้รับความเข้าใจที่ดีขึ้นของสิ่งที่จะชะลอตัวลงเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ . นอกจากนี้ยังให้คุณกับกราฟการใช้ทรัพยากรที่ช่วยให้คุณระบุกระบวนการทรัพยากรหนัก .

5 เหตุผลในการเป็นเจ้าของ Norton Antivirus

กลับไปด้านบน

เหตุใดจึงต้องซื้อ Norton AntiVirus? ที่นี่มี ข้อได้เปรียบที่สำคัญของผลิตภัณฑ์นี้ได้รับรางวัล  กว่าโปรแกรมป้องกันไวรัสอื่น ๆ ที่มีในตลาด:

 • คุณได้รับการคุ้มครองจากไวรัสสปายแวร์ แต่ยังซึ่งหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องซื้อโปรแกรมป้องกันสปายแวร์ที่แยกต่างหาก . นั่นเท่ากับความคุ้มครองเพิ่มเติมในราคาเดียวกันและปวดหัวน้อยที่จะพยายามทำให้ชิ้นส่วนต่างๆของซอฟแวร์การทำงานร่วมกัน
 
 • ได้รับความอุ่นใจ : หลังจากการติดตั้งที่มักจะใช้เวลาน้อยกว่าหนึ่งนาที, เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณได้รับการป้องกันจากภัยคุกคามออนไลน์ที่  เป็นเวลาหนึ่งปีเต็ม
 • ผลการดำเนินงานจะไม่มีที่เปรียบโดยการแข่งขันเป็นวัดโดยห้องปฏิบัติการทดสอบของบุคคลที่สามที่เป็นอิสระซอฟท์แว PassMark: Norton AntiVirus เป็น  เบามากทรัพยากรระบบโดยใช้รอบ   MB ​​หน่วยความจำที่ทำงาน .นอกจากนี้ยังมี  การสแกนที่เร็วที่สุดในอุตสาหกรรม : เพียง  61 วินาที บนฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์และ  31 วินาที ในฟ์ Solid State
 • ปราศจากความกังวลการป้องกันอัตโนมัติ : คิดเกี่ยวกับการพยายามหนึ่งของโปรแกรมป้องกันไวรัสเหล่านี้ฟรี คิดอีกครั้งจนกว่าคุณจะยินดีที่จะปรับปรุงซอฟต์แวร์ของตัวเองทุกวันเพื่อให้มันในปัจจุบันไม่จำเป็นชะลอตัวลงเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ – เมื่อคุณจริงไม่ได้ลืมที่จะทำมัน ในขณะที่นอร์ตันป้องกันไวรัสของพีerformance ผลกระทบมีน้อย ; การปรับปรุงสินค้าอัตโนมัติบ่อยและขนาดเล็กเพื่อดาวน์โหลดและติดตั้งได้อย่างรวดเร็วและไม่เป็นการรบกวน
 
 • 24/7 การสนับสนุนทางเทคนิคอยู่เสมอฟรีและสามารถเข้าถึงได้โดยตรงจากส่วนติดต่อผู้ใช้ คุณสามารถเลือกระหว่างอีเมล์โทรศัพท์หรือแม้กระทั่งการสนทนา .

สิ่งที่สามารถ Norton AntiVirus ทำหรือไม่

กลับไปด้านบน

ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมหรือไม่ Norton AntiVirus ปกป้องคุณไม่เพียง แต่กับภัยคุกคามออนไลน์ที่พบมากที่สุดเช่นไวรัสม้าโทรจันเวิร์มและสปายแวร์ แต่ยังมีซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายที่คุณอาจไม่เคยได้ยิน: รูทคิทบอทหาประโยชน์เบราว์เซอร์และไม่ชอบความแข็งแรงของมันถูกสร้างขึ้นจริงเมื่อสองเทคโนโลยีที่สำคัญจากไซแมนเทค: 1 Norton ™ระบบการป้องกันให้การปกป้องหลายชั้นที่ทำงานร่วมกันเพื่อให้พวกเขาต่อต้านภัยคุกคามก่อนที่จะเข้าถึงคุณ:

 

 • SONAR 4  (ไซแมนเทค™ออนไลน์เครือข่ายการตอบสนองขั้นสูง), ไซแมนเทคเทคโนโลยีการตรวจจับมัลแวร์ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการใช้;
 • IPS (Enhanced การบุกรุกระบบป้องกัน): กลไกการป้องกันการโจมตีเฉพาะสำหรับมัลติมีเดีย
 • เบราว์เซอร์ประโยชน์จากการคุ้มครองสำหรับ Internet Explorer และ Firefox: ช่องโหว่ในเบราว์เซอร์ที่ไม่สามารถใช้ในการติดตั้งสปายแวร์หรือทำให้เกิดปัญหาเช่น;
 • การป้องกัน AntiBotดังนั้นแฮกเกอร์ไม่สามารถใช้การควบคุมของเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ
 • Norton ™ Recovery Toolสามารถซ่อมแซมระบบที่ได้รับการติดเชื้อลึกและช่วยให้พวกเขารีบูต
การตรวจสอบไวรัสผ่านทางลายเซ็น : นี่คือวิธีการ “ดั้งเดิม” ในการตรวจหาภัยคุกคามบนคอมพิวเตอร์ของคุณและทำงานได้ดีสำหรับคนที่ได้รับการระบุแล้วในแง่ของรูปแบบรหัสซอฟต์แวร์ Norton AntiVirus เปรียบเทียบรหัสโปรแกรมโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายที่รู้จักกันและถ้ามีการแข่งขันโปรแกรมจะถูกลบออกทันทีวิธีการในการตรวจจับภัยคุกคามนี้เติมเต็ม Norton ระบบป้องกัน  ที่มุ่งเน้นเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “ไฟอย่างรวดเร็ว” การโจมตีที่ลายเซ็นไม่ได้ ถูกกำหนดยัง ขอบคุณทั้งสองเทคโนโลยี Norton AntiVirus จะสามารถป้องกันภัยคุกคามจากการเข้าถึงเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณและลบภัยคุกคามที่มีอยู่แล้วในปัจจุบัน . การป้องกันที่นำเสนอเป็นอย่างอัตโนมัติจากการตรวจจับและกำจัดภัยคุกคามที่จะปรับปรุงผลิตภัณฑ์ และสุดท้าย แต่ไม่น้อย Norton AntiVirus ปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณได้ตลอดเวลาในลักษณะที่ไม่เป็นการรบกวน ; เพราะรอยขนาดเล็กที่จะใช้น้อยมากของทรัพยากรระบบของคุณ . และยังเป็นสมาร์ทเป็นวิธีการที่มันจะทำงานสแกนและงานที่มีอำนาจมาก ๆดังนั้นคุณจะไม่เคยใส่ใจในขณะที่ทำงานในงานนำเสนอให้ชมภาพยนตร์หรือเล่นเกม .

รับประกันการป้องกันคุณจากภัยคุกคามออนไลน์ที่ทุกเวลากับรัฐของซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัยงานศิลปะโดยไซแมนเทค: ดาวน์โหลด Norton AntiVirus ในขณะนี้!

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s