AVG antivirus

AVG AntiVirus 2014 ฟรี

หมายเหตุบรรณาธิการ CNET ‘: ดาวน์โหลดตอนนี้เชื่อมโยงจะดาวน์โหลดไฟล์ติดตั้งให้เดสก์ทอปของคุณ ยังคงออนไลน์และดับเบิลคลิกที่ติดตั้งเพื่อดำเนินการดาวน์โหลดที่เกิดขึ้นจริง
เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และ AVG ที่จะถามคำถามและได้รับคำตอบจากตัวแทน บริษัท AVG กรุณาเยี่ยมชม CNET ของAVG เฉพาะฟอรั่ม .

ทบทวนบรรณาธิการ CNET ‘

โดย: เอ็ดดี้โชที่ 3 กันยายน 2013

AVG ของ Anti-Virus และสาย Internet Security ดังต่อไปนี้บนส้นเท้าของชุดของปีที่แล้วสูงการจัดอันดับการรักษาความปลอดภัยโดยไม่เพียงมาตรการปรับแต่งเล็กน้อย แต่ที่สำคัญบางอย่างเพื่อให้ทั้งหน้าและหลังสิ้นสุด แต่การผลักดันที่แข็งแกร่งต่อการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและความเป็นส่วนตัว ระบบสาธารณูปโภคที่ช่วยป้องกันการเข้าถึงไม่ได้รับเชิญไปยังไฟล์ของคุณ แม้ว่าภัยคุกคามจำนวนมากยังคงมีอยู่โปรแกรมรักษาความปลอดภัยที่พวกเขายืนอยู่ตอนนี้เริ่มต้นที่จะครอบคลุมพื้นที่ของสาธารณูปโภคความเป็นส่วนตัว ในขณะที่ส่วนใหญ่ของภัยคุกคามภายนอกเป็นไวรัสเมื่อพยายามที่จะบังคับทางของพวกเขาลงในเครื่องของคุณมัลแวร์ในปัจจุบันมุ่งเน้นที่การหลอกล่อให้ผู้ใช้สามารถเปิดโดยไม่ตั้งใจประตูสำหรับการหักหลัง

2013 รุ่นแรกที่ได้รับการผลักดัน AVG มีต่อการใช้และเรียบเรียงเคลื่อนไหว UI ที่ทันสมัย ไม่ได้เป็นเพียงการตอบสนองต่อคู่แข่งการเคลื่อนไหวที่ทันสมัย​​ UI แสดงให้เห็นถึงการผลักดันโดยรวมต่อการสร้างประสบการณ์การรักษาความปลอดภัยที่มีความคล่องตัวมากขึ้น สำหรับผู้บริโภคเฉลี่ยสิ่งที่โปรแกรมป้องกันไวรัสและป้องกันมัลแวร์ของคุณทำเพื่อปกป้องเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณได้ปฏิบัติตามที่กำหนดไว้และลืมมันคิด

สมดุลตามแนวเส้นแบ่งของการเป็นทั้งเข้าถึงยังเพิ่มขีดความสามารถเป็นเป้าหมายที่สำคัญของการไม่เพียง AVG แต่ก็เป็นเพียงแค่เกี่ยวกับการพัฒนาซอฟต์แวร์ยูทิลิตี้ใด ๆ UI ที่ทันสมัย​​มีการอุทธรณ์ภาพ แต่ไม่ได้ทำให้เกิดการควบคุมและความรู้สึกของการรักษาความปลอดภัยอำนาจของซอฟต์แวร์ทั้งหมด คุณลักษณะ

ในการตรวจสอบล่าสุดของเราเรายกย่องการตัดสินใจของ AVG เพื่อลดขั้นตอนการติดตั้ง ก็ยังมีข้อเสนอที่แถบเครื่องมือและแม้จะมีความเกลียดชังที่มีต่อสากลถูกหลอกในการติดตั้งอีกวัตถ​​ุผู้ช่วยเบราว์เซอร์แถบเครื่องมือ AVG ของจริงจะมีตัวเลือกการรักษาความปลอดภัยที่มีประโยชน์เช่นไม่ได้ติดตาม อีกครั้งก็ tradeoff แต่ถ้าคุณต้องการคุณสมบัติ DNT จริงๆแล้วมีรุ่นสแตนด์อโลนที่สามารถใช้ได้ฟรีใน Firefox และ Chrome ในร้านค้านามสกุลของตน

โดยขณะนี้เกือบทุกที่สำคัญผู้ผลิตซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัยได้มากขึ้นหรือน้อยนำแบนดู UI ที่ทันสมัย​​และ AVG ได้เก็บภาพของตัวเองเหมือนเดิมส่วนใหญ่ หน้าจอหลักจะมีการตกแต่งด้วยพื้นที่หลัก AVG ของการป้องกันที่มีเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณโดยการเรียกดูเว็บเอกลักษณ์คุณสมบัติการป้องกันการป้องกันอีเมลและความพิเศษที่อาศัยแถวที่สองถ้าคุณเลือกที่จะซื้อพรีเมี่ยมหรือห้องสวีท Internet Security มันเป็นเช่นเดียวกับการออกแบบปีที่ผ่านมา แต่ยังคงออกเดินทางจากเดิมอย่างสิ้นเชิงจาก AVG เก่าที่ชื่นชม แต่ยังคงอาจจะใช้เวลาบางส่วนรับใช้สำหรับผู้ใช้มากขึ้นบนมือ ขอบคุณทุกคนที่มีอายุมากกว่าก็ตั้งค่าการสแกนยังคงซ่อนตัวอยู่อย่างเรียบร้อยภายใต้ตัวเลือกแม้ว่าพวกเขาจะไม่เกือบเป็นสัมผัสง่าย

ทั้งหมดการปรับปรุงภาพและองค์กรกัน AVG 2014 (พร้อมกับหลายชุดรักษาความปลอดภัยอื่น ๆ ที่เราเคยเห็น) ได้มากขึ้นหรือน้อยลงอย่างต่อเนื่องในการแต่งตัวโปรแกรม Windows 7 ไม่สมบูรณ์การปรับตัวในสภาพแวดล้อม UI สมัยใหม่ที่เกิดขึ้นจริงด้วยใจจริง ฉันสามารถเข้าใจบริบทนี้ภายใต้ท่าทางว่ายังมีอีกหลายคนที่ไม่ประสบความจำเป็นเร่งด่วนที่แท้จริงที่จะปรับรุ่นเป็น Windows 8. แต่ถ้าคุณย้ายไปยังอินพุทและการบำรุงรักษาน้อยที่สุดสำหรับการเรียกใช้โปรแกรมรักษาความปลอดภัยในพื้นหลังแล้วบางทีโมเดิร์น UI อาจจะเหมาะดีกว่าในระยะยาว

เมื่อ AVG จะปรับไปใช้เครื่องของคุณสแกนครั้งจะลดลงอย่างมาก

ตัวอย่างเช่นเมนูตัวเลือกยังคงมุ่งอย่างมากต่อผู้ใช้เมาส์เพื่อให้มีรูปแบบการตอบสนอง-ครึ่งทางของการออกแบบถ่วงเล็กน้อยประสบการณ์โดยรวมของการรักษาและปกป้องเครื่องของคุณด้วยการสัมผัสของนิ้วมือข​​องคุณ

ข้อมูลปลอดภัยเป็น lockbox ของคุณเพื่อป้องกันการปลอมแปลงที่ไม่พึงประสงค์หรือการสอดแนมถ้าคุณบันทึกไฟล์บนเครื่องของประชาชน

สองภาพที่น่าทึ่งกับ AVG Internet Security เป็นไฟล์เครื่องย่อยเอกสารและข้อมูลที่ปลอดภัย Shredder ไฟล์เป็นทางออกที่ถาวรมากขึ้นในการลบไฟล์และลดเส้นทางดิจิตอลที่มีศักยภาพสำหรับการกู้คืน โดยปกติ Windows ไม่จริงลบไฟล์แม้หลังจากการล้างถังรีไซเคิลด้วยข้อยกเว้นของขนาดไฟล์ใหญ่มากเกินไป สำหรับผู้ใช้เฉลี่ยนี้ไม่อาจดูเหมือนมาก แต่ในยุคของความเป็นส่วนตัวที่เป็นคุณลักษณะต้อนรับช้าที่จะเริ่มต้นที่จะกลายเป็นที่เกี่ยวข้องมากขึ้นในการบริโภคเฉลี่ย

แม้ข้อมูลที่ปลอดภัยเข้ารหัสโฟลเดอร์ AVG ของตัวเองช่วยให้คุณสร้างสิ่งที่เป็นหลักที่มีความปลอดภัยหลอกพาร์ทิชันในสถานที่ชนพื้นเมืองที่สามารถปลดล็อคด้วยรหัสผ่าน มันเป็นความระมัดระวังในทางปฏิบัติสำหรับผู้ที่ใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ของพวกเขากับคนอื่น ๆ และต้องการที่จะหลีกเลี่ยงการสร้างโปรไฟล์ที่แยกจากกัน

AV-ทดสอบผลสำหรับปี 2014 ยังไม่ได้รับการตีพิมพ์ แต่ 2013 เครื่องหมายการรักษาความปลอดภัยสำหรับอินเทอร์เน็ตแสดงให้เห็นว่าลดลงเล็กน้อยในการป้องกันจะลดลงจาก 5.5 คะแนนจาก 6-5.0 ผลการดำเนินงานยังคงอยู่ในมาตรฐานที่ 3.5 แต่การใช้งานพุ่งขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ 4.5-5.5 จาก 6 AV-Comparatives 2013 ทำให้อัตราการประนีประนอมร้อยละ 1.1 ในการทดสอบการป้องกันของพวกเขาโลกแห่งความจริงในรายงานกรกฎาคมของพวกเขา โดยรวมเฉลี่ยยังคงอยู่ในระดับที่ค่อนข้างสอดคล้องกันของการรักษาความปลอดภัยซึ่งเป็นที่สูงกว่าค่าเฉลี่ย แต่กำไรในการใช้งานร่วมกับการโหลดระบบลดลงทำให้รุ่นนี้เป็นหนึ่งในการแก้ปัญหาการป้องกันที่มีน้ำหนักเบาที่สุดสำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ

ที่จะเรียกรุ่นนี้ที่ดีที่สุด AVG ยังเป็นไม่มีเกมง่ายๆ; ประสิทธิภาพการรักษาความปลอดภัย AVG แม้ว่าไม่ดีที่สุดยังคงให้คะแนนสูงอย่างต่อเนื่องในการประเมินผล AV ทั่วกระดาน และแม้ว่าอัตราการตรวจจับได้ดีขึ้น, ความก้าวหน้าที่ใหญ่ที่สุดสำหรับรุ่นในปีนี้ได้รับการทำในพื้นที่ของเครื่องมือความเป็นส่วนตัวที่มีประโยชน์อย่างแท้จริง ในฐานะที่เป็นไม่ว่าจะเป็น “ดีที่สุด” โปรแกรมรักษาความปลอดภัยรอบ ๆ ที่อาจขึ้นอยู่กับความต้องการในปัจจุบันของคุณ เน้น AVG ของเครื่องมือความเป็นส่วนตัวและความพยายามที่มีชื่อเสียงในการจัดอันดับเพื่อต่อสู้กับมัลแวร์ผ่านการให้ความรู้และเสริมสร้างศักยภาพของผู้ใช้อย่างน้อยเล็กน้อยกับเครื่องมือที่ยังคงใช้งานง่ายยังสนับสนุนให้ผู้ใช้งานจัดการไฟล์คอมพิวเตอร์ของพวกเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเราแนะนำชุดในปีนี้สำหรับผู้ที่แข็งขันเครื่องของพวกเขาร่วมกันกับผู้อื่น

AVG Antivirus Free ป้องกันคอมพิวเตอร์ของคุณจากไวรัสและ malware. -ดาวน์โหลดวิดีโอตัวอย่าง:

ของสำนักพิมพ์รายละเอียด

จากAVG เทคโนโลยี USA :

AVG AntiVirus ฟรีไม่เพียง แต่จะช่วยให้คุณมีคุณภาพสูงสุดการป้องกันไวรัสและการรักษาความปลอดภัยคุณสมบัติที่คุณมักจะคาดหวังเฉพาะจากผลิตภัณฑ์ที่จ่าย แต่เพิ่มความเป็นส่วนตัวคุณสมบัติ 2014 ช่วยเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ปลอดภัยทั้งออนไลน์และบนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณและใหม่ ไฟล์แบบบูรณาการทำลายอย่างถาวรลบไฟล์ที่มีความสำคัญเพื่อให้พวกเขาจากการตกอยู่ในมือผิด เพิ่มนี้เทคโนโลยีป้องกันสปายแวร์และ Wi-Fi ของดินแดนและคุณสามารถมั่นใจได้ว่าทุกท่านที่บ้านหรือในการย้ายที่เรากำลังใช้ความเป็นส่วนตัวของคุณอย่างจริงจัง

และมันก็ไม่ได้เป็นเพียงเครื่องคอมพิวเตอร์และความเป็นส่วนตัวของคุณที่เราช่วยปกป้อง ผลการดำเนินงานยังคงเป็นปัจจัยสำคัญด้วย เราเชื่อมั่นซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสที่ไม่ควรจะได้รับในทางของคุณเพื่อเทคโนโลยีการสแกนสมาร์ทของเราไม่เพียง แต่ช่วยลดการสแกนครั้งก็เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาเกิดขึ้นเมื่อคอมพิวเตอร์ของคุณจะไม่ยุ่งกับงานอื่น ๆ ในคำอื่น ๆ ที่คุณจะได้รับในและทำในสิ่งที่คุณต้องการโดยไม่ต้องล่าช้าหรือหยุดชะงักใด

การปรับปรุงอินเตอร์เฟสนี้ยังให้คุณเข้าถึงโดยตรงกับช่วงที่ดีของเราในการปพลิเคชันฟรีเพื่อให้เราสามารถช่วยปกป้องมือถือและแท็บเล็ตด้วย ทั้งหมดนี้รวมกับการสนับสนุนด้านเทคนิคฟรีออนไลน์ที่ครอบคลุมและคุณสามารถให้แน่ใจว่าคุณได้รับฟรีป้องกันที่ดีที่สุดที่เป็นไปได้ความเป็นส่วนตัวและการปฏิบัติงาน – ที่ตอนนี้ยังง่ายต่อการใช้

Read more: AVG AntiVirus Free 2014 – Free download and software reviews – CNET Download.com http://download.cnet.com/AVG-AntiVirus-Free-2014/3000-2239_4-10320142.html#ixzz33N6mK86i

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s